Green Future VN: Công Ty Sản Xuất Ống Hút Cỏ Tại Việt Nam

Green Future tự hào là công ty sản xuất ống hút cỏ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính hàng đầu thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản.

Từ Việt Nam ra thế giới

Trong những câu ca dao nổi tiếng của vùng Đồng Tháp Mười, có không ít câu ca dao về cỏ bàng, nổi tiếng như câu:

  • Bông xanh mà lá cũng xanh
  • Em đi cấy lúa cho anh nhổ bàng

Rõ ràng cỏ bàng không chỉ là một loại cây bình thường mà nó còn là một nét văn hóa của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Và nét văn hóa này bây giờ không chỉ còn gói gọn trong Việt Nam mà đã vươn ra ngoài thế giới.

Những người tiêu dùng ở các nước phát triển như Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản giờ đây đã được tiếp xúc với cỏ bàng. Nhưng không phải là cây cỏ bàng tươi.

Mà thông qua một sản phẩm rất quen thuộc và gần gũi trong lĩnh vực ẩm thực. Đó chính là ống hút làm từ cỏ bàng.

ống hút cỏ
Ống hút làm từ cỏ bàng

Vì một Tương Lai Xanh

Thế giới đang phải đối mặt với nhiều thách thức. Trong đó rác thải nhựa dùng một lần là một vấn đề làm đau đầu các nhà quản lý, chính phủ cũng như các tổ chức khoa học.

Với một niềm hi vọng vào một “Tương Lai Xanh“, công ty Green Future VN đã nghiên cứu và phát triển quy trình sản xuất ống hút cỏ bàng hoàn toàn tự tự nhiên và không sử dụng các hóa chất trong quá trình sản xuất.

ống hút cỏ
Ống hút cỏ phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên

Ưu điểm lớn nhất của ống hút cỏ chính là hoàn toàn thân thiện với môi trường. Bởi vì là một sản phẩm hữu cơ nên sẽ phân hủy hoàn toàn 100% trong thời gian ngắn. Từ đó góp phần bảo vệ môi trường.

Sản phẩm ống hút cỏ khô còn có thể được bảo quản và sử dụng trong vòng 12 tháng từ ngày sản xuất. Một thời gian đủ lâu để chúng ta yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng về đều gì khác.

Xưởng sản xuất ống hút cỏ

Bắt đầu chỉ với một vài người bạn đồng hành. Nhưng giờ đây xưởng sản xuất ống hút cỏ của công ty Green Future VN đã có hàng chục công nhân làm việc ngày đêm để cho ra đời những sản phẩm ống hút cỏ tốt nhất.

Với quy trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng hóa chất, chất bảo quản. Các sản phẩm ống hút cỏ của Green Future nhanh chóng vượt qua những bài kiểm tra chất lượng khó nhất từ các tổ chức uy tín hàng đầu hiện nay như eurofins, SGS, Quatest 3

kết quả thử nghiệm eurofins
Kết quả thử nghiệm từ eurofins

Chúng tôi hy vọng rằng, bằng hành động của mình, sẽ tạo ra nguồn cảm hứng cho những thay đổi.

Mỗi chúng ta đều có thể thay đổi thói quen hàng ngày của mình. Sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên, từ đó góp phần bảo vệ môi trường. Cũng là bảo vệ một tương lai xanh cho thế hệ mai sau.