Info@greenfuturestraw.com  0986.399.409

Ống hút cỏ Green Future

Green Future Việt Nam là công ty sản xuất ống hút cỏ từ năm 2018. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt tại các thị trường lớn như: Anh, Mỹ, Đức, Úc, Phần Lan, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan,Hong Kong… Với tầm nhìn “Đừng đợi thay đổi, hãy là người thay đổi” Green Future mong muốn tạo ra một xu hướng sữ dụng các loại ống hút tự nhiên thay thế cho ống hút nhựa. Thông qua đó, khách hàng sẽ đóng góp vào việc giảm thiểu tác động của ống hút nhựa và rác thải nhựa ra môi trường, đặt biệt là các kênh rạch và các đại dương. Chúng tôi đặt niềm hy vọng một “tương lai xanh” vào mỗi ống hút cỏ được sản xuất và mong rằng người sữ dụng sản phẩm của chúng tôi có thể góp phần bảo vệ môi trường và tạo ra một tương lai xanh cho những thế hệ sau này.
Green Future VN

ỐNG HÚT CỎ BÀNG KHÔ


Category

ỐNG HÚT CỎ BÀNG KHÔ


Mô tả:
- Chiều dài: 18-20 cm hoặc theo yêu cầu của khách hàng - Đường kính: 4-7mm (vì hàng ống hút cỏ bàng thiên nhiên nên đường kính không đồng đều) - Độ dày thành ống: 0.5-0.8 mm - Sản phẩm được tiệt trùng vi sinh bằng tia UV. - Sản phẩm có mùi thơm nhẹ. - Ống hút cỏ bàng chịu được nóng, uống vô tư, đăc biệt ống hút cỏ bàng phân hủy thiên nhiên. - Ống hút cỏ bàng không bị rả, trong môi trường nước như ống hút gạo, ống hút giấy. - Ống hút cỏ bàng hút được nước, sinh tố, cà phê, không hút được trân châu. - Sản phẩm đã được xuất khẩu đi Châu Âu, Mỹ.. - Sản phẩm có giấy chứng nhận SGS, QUATEST 3, EROFINS, đảm bảo an toàn với người sữ dụng. - Cách bảo quản ống hút cỏ bàng khô: Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo thoát mát, tránh nơi độ ẩm cao. - Hạn sữ dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

Open in chat

SẢN PHẨM LIÊN QUAN


HÌNH ẢNH XƯỞNG SẢN XUẤT

Green Future VN
Green Future VN
Green Future VN

Green Future VN
Green Future VN
Green Future VN

GIẤY CHỨNG NHẬN

Green Future VN
Green Future VN
Green Future VN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU

Green Future VN
Green Future VN
Green Future VN

Green Future VN
Green Future VN
Green Future VN

CAM KẾT VỀ SẢN PHẨM

  • Sản phẩm 100% tự nhiên.
  • Không hóa chất trong quá trình sản xuất.
  • Sản phẩm có giấy chứng nhận SGS, QUATEST 3, EROFINS, giấy tự công bố.
  • Sản phẩm được tiệt trùng bằng tia UV.
  • Phân hủy 100% trong môi trường tự nhiên.
Green Future VN

TIN TỨC

Nguồn gốc cây cỏ bàng, nguyên liệu làm ống hút cỏ.

Cây cỏ bàng, có tên khoa học là Lepironia articulata, thuộc chi Lepironia nằm trong họ Cói (Cyperaceae). Bàng có thân dưới (căn hành) cứng, to khoảng 8–10 mm, nằm ngang trong bùn. Thân cỏ bàng thẳng đứng cao khoảng 1,5-2 m, có ngấn ngang, đáy có 3-4 bẹ, bao nhau cao 15–20 cm. Gié hoa ở chót thân (tức là ngọn) cao khoảng 1,5-2,0 cm và rộng đến 1 cm. Bông quả cao 3–4 mm. Vòi nhụy chẻ hai, trổ bông quanh năm. Cỏ bàng thường mọc hoang dại ở hầu khắp khu vực đồng bằng sông Cửu Long và được biết đến như một nguyên liệu trời phú để người dân ở đây phát triển làng nghề thủ công mỹ nghệ (tuổi đời cỏ khoảng 5-7 năm tuổi). Trước kia, cỏ bàng được người dân đồng bằng sông Cửu Long thu hoạch để làm các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, như là để đan đệm, làm nón, bao bì, làm nóp, lợp nhà tranh. Ngoài các đồ thủ công mỹ nghệ kể trên thì ngày nay cỏ bàng còn được tận dụng làm ống hút để thay thế ống hút nhựa. Đây là loại ống hút được làm hoàn toàn thủ công, chất liệu từ tự nhiên, thân thiện với môi trường. Đặc điểm của sản phẩm ống hút cỏ bàng: - Độ dài: 20cm (hoặc tuỳ chỉnh theo yêu cầu khách hàng không quá 20cm) - Cỡ ống: đường kính trong 4.5-6.5mm - Độ dày ống: 0.5-0.8mm - Phần đầu mút của ống hút được cắt thẳng hoặc nhọn 1 đầu - Ruột ống được làm sạch - Chất liệu: cỏ mọc tự nhiên (1-2 năm tuổi)

LIÊN HỆ

Công Ty TNHH Sản Xuất Và Thương Mại Green Future Việt Nam

Địa chỉ: 350/47/3 Lê Đức Thọ, Phường 6, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh.

ĐT: 0986.399.409 - 0973.916.295

  • Monday-Sunday: 7.00 am - 12.00 pm

Email: Info@greenfuturestraw.com

Green Future VN Green Future VN